ถ้าใครคิดจะทานเนื้อวากิวแบบไม่อั้นได้ทั้งชาบู ทั้งซูชิ ให้นึกถึงร้านนี้ได้เลย บุฟเฟต์ตัวท๊อป 659 nett ทานได้ทุกอย่างในร้านยกเว้นเพนกวิ้น!!! ภายใน 90 นาที (ยังมีราคารองลงมาที่ 359, 459 บาทด้วย)

ว่าด้วยเรื่องชาบู เนื้อวากิวเค้าดีจริง ลายสวยนุ่มอร่อยที่สุด นอกจากวากิวแล้วยังมีเนื้อเกรดพรีเมี่ยมอย่าง ริบอายจากออสเตรเลีย เนื้อแองกัสและเนื้อสามชั้นจาก US ด้วย คนทานเก่ง เห็นแค่เมนูก็รู้ตัวว่าคุ้มแล้ว ยังมีตัวเลือกมากมายสำหรับชาบู ใช้ได้ทุกตัว สั่งวนไปมาสุดท้ายก็กลับมาซ้ำวากิวรัวๆ น้ำจิ้มก็อร่อย ส่วนน้ำซุปมีสามอย่าง น้ำดำ, น้ำใสและน้ำต้มยำ ส่วนตัวคิดว่าน้ำต้มยำไม่เข้ากับพวกเนื้อ ลวกแล้วเสียรสชาติเนื้อป่าวๆ น้ำใสเลิศสุด

ว่าด้วยเรื่องซูชิ ไฮไลท์คือซูชิแบล็ควากิว 3 อย่าง แบบดั้งเดิม,แบบซอสปลาไหลและซอสลาว วากิวแผ่นใหญ่โปะข้าวมานิดเดียวน่าทานมาก แถมยังสั่งกันได้ไม่อั้นแบบนี้ ใครจะกล้าต่อยกวิ้นเล่า ทุกคำเบิร์นมากำลังดี ซอสก็เยี่ยม หอมนุ่มอร่อยมากมาย วันนี้สั่งหลายรอบมาก ก็ยังเสริฟไวอยู่ เมนู ซูชิตัวรองมาก็พวกแซลมอนเบิร์น แซลมอสโรล คนไม่ทานเนื้อ ก็ฟินได้ไม่แพ้กัน

ร้านนี้บุฟเฟต์ไม่เน้นของหวาน และคิดค่าน้ำรีฟิลเพิ่มจากค่าบุฟเฟต์อีกคนละ 35 บาท (อันนี้ไม่น่าคิดเพิ่มเลย เพราะราคาบุฟเฟต์ที่ตั้งไว้ น่าจะรวมค่าน้ำไว้ได้)

โดยรวมถือว่าเป็นร้านชาบู+ซูชิบุฟเฟต์ที่คุ้มค่ามาก ของทุกอย่างได้มาตรฐาน บริการดีรวดเร็ว

สาขานี้อยู่ J Arena ราชพฤกษ์ ฝั่งตรงข้าม the circle กว้างขวาง มีที่จอดรถ

วากิว นุ่มคุณภาพ M&M เลย

ซูชิแซลมอนเนื้อนุ่ม และแบบเผาไฟมาหอมๆเลย

img_6017

แซลม่อนแซ๋บ แซลมอนโรล วากิวโรล ซะใจเลย

เมนูราคา 359, 459 และ 659 (ตัวท๊อปจะได้ทานทุกอย่าง คุ้มมาก)